“LAURA SUNSHINE là hệ thống phân phối
Mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam”

Cung cấp mỹ phẩm làm đẹp chính hãng – chất lượng tốt – giá tốt nhất thị trường
 
 

LAURA SUNSHINE – Thương hiệu với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, đã cho ra đời những dòng mỹ phẩm phù hợp với làn da người châu Á.

Cùng thông điệp “ Sắc đẹp của tương lai” – LAURA SUNSHINE mong muốn mang lại cho phụ nữ châu Á một làn da KHOẺ ĐẸP.                                        

TẠI SAO NÊN MUA HÀNG TỪ LAURA SUNSHINE

 

Tất cả dòng mỹ phẩm của LAURA SUNSHINE được đầu tư và hoàn thiện từ mẫu mã đến chất lượng bên trong:

  • Đội ngũ thiết kế đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tạo ra những mẫu mã đẹp mắt, tiện ích, giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất.
  • Công ty Laura Sunshine có đội ngũ chuyên gia, nhà máy sản xuất tại Pháp, Hàn Quốc, … những đất nước nổi tiếng hàng đầu về mỹ phẩm. Do đó, tất cả mỹ phẩm của Laura Sunshine được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, tính hiệu quả của sản phẩm mang lại cho làn da.

Mỗi loại cây muốn phát triển và tươi tốt thì cần được chăm ĐÚNG CÁCH. Việc chăm sóc làn da khoẻ đẹp cũng tương tự vậy; khách hàng cần chọn lựa, sử dụng mỹ phẩm chất lượng và quan trọng hơn hết là phải PHÙ HỢP với làn da của chính mình.                                         

Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã tạo ra chuỗi cửa hàng mỹ phẩm Laura Sunshine đạt chuẩn:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng được đào tạo chuyên sâu: xác định từng vấn đề và đưa ra giải pháp tối ưu cho làn da của khách hàng.
  • Hệ thống cửa hàng Laura Sunshine luôn có sẵn các sản phẩm dùng thử để khách hàng trải nghiệm. Bên cạnh đó, chuỗi cửa hàng được cung cấp đầy đủ máy soi da, nhằm đưa ra những chỉ số về làn da một cách chính xác nhất, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng làn da của mình.
  • Hệ thống cửa hàng có mặt ở khắp các tỉnh thành, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.