Banner top Banner top

VẠCH TRẦN “ CHIÊU TRÒ LỪA ĐẢO” VỀ HÀNG GIẢ MẠO CỦA LAURA SUNSHINE 

Đặng Thị Tú Như
Thứ Tư, 21/12/2022

Hiện nay có rất nhiều nhãn hàng  cũng như các cơ sở tổ chức không những dùng thương hiệu Laura Sunshine để lấy lòng tin của khách hàng. Mà còn đem những sản phẩm không nguồn gốc và tự chế biến thành mỹ phẩm “ gia truyền” mang thương hiệu Laura Sunshine - Nhật Kim Anh. Nên mọi người hãy cùng thực hiện những bước sau đây để tránh những trường hợp tiền mất tật mang. 

3 CÁCH PHÂN BIỆT HÀNG GIẢ VÀ HÀNG THẬT 

  1. LOGO VÀ TÊN “ LAURA SUNSHINE” 

Đây được xem là dấu hiệu nhận biết cơ bản của hàng chính hãng Laura Sunshine với kích chữ màu vàng “ LAURA SUNSHINE “ nằm ở phía bên dưới logo màu vàng đậm. Thường được in giữa hộp của tất cả sản phẩm. 

  1. TEM BẢY MÀU ĐỘC QUYỀN 

Yếu tố thứ hai là khi chúng ta bắt đầu gỡ hộp thì phần nắp hộp phải có team màu trắng óng ánh bảy sắc màu. Nếu không có tem này thì chắc chắn là hàng GIẢ bởi hàng chính hãng sẽ không có bất kỳ lỗi nào về tem.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  3.TEM ĐÓNG DẤU TỪ BỘ CÔNG AN 

Được dán trong từng sản phẩm có kích thước hình chữ nhật và mang màu xanh lá. Đây là dấu hiệu cho biết sản phẩm đã được thông qua bởi các cơ quan chức năng. Đây là dấu hiệu thể hiện sản phẩm không chứa các chất độc hại, không phải hàng lậu hoặc hàng giả được sử dụng cho thị trường mỹ phẩm “ SẠCH” ngày nay. 

Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về tình trạng Laura Sunshine bị giả mạo triền miên: 

 

CÁC BƯỚC ĐỂ ĐẢM BẢO NHẬN HÀNG CHÍNH HÃNG 

Do tình trạng giả nhái sản phẩm quá nhiều nên các quý khách hàng cần thật thận trọng trong việc lựa chọn cũng như khi mua hàng. Nhất là các tình trạng mua hàng online các quý khách hàng cần hỏi kỹ rõ ràng các yếu tố trên thì mới đảm bảo nhận hàng. 
 

Bước 1 : Yêu cầu kiểm tra hàng trước khi nhận 

Bước 2 : Xác nhận có bọc seal kính bao bọc sản phẩm 

Bước 3 : Kiểm tra 3 cách phân biệt trên 

Bước 4 : Kiên quyết không nhận hàng nếu thiếu các dấu hiệu trên 

Để có được sự đảm bảo an toàn về các mặt hàng quý khách có thể đặt hàng online hoặc đến trực tiếp đến các cửa hàng sau đây để nhận tư vấn miễn phí cũng như có được sự đảm bảo về hàng chính hãng UY TÍN - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG - LÂU DÀI tại NPP SBG 

HOTLINE 028.3851.9999

 

Viết bình luận của bạn