Banner top Banner top

Uống cà phê hòa tan có tăng cân không ?

Admin sb-group
Thứ Bảy, 05/08/2023

Hầu hết mọi người đều cho rằng việc uống cà phê hòa tan sẽ rất dễ gây tăng cân đặc biệt là ở phụ nữ. Nhưng liệu đây có phải là sự thật khiến chị em phụ nữ phải đắn đo suy nghĩ đến nổi phải cai cà phê . 

  • Cà phê hòa tan chứa bao nhiêu calo 

Điều đầu tiên Laura Sunshine muốn nhấn mạnh với hội chị em phụ nữ rằng “ Cà phê hòa tan” hoàn toàn không đủ năng lực để gây tăng cân hoặc béo phì. 

Bởi vì trung bình một  gói cà phê hòa tan chỉ chứa 70-100 calo trong khi cơ thể con người mỗi ngày cần nạp là từ 1500 đến 2000 calo để duy trì cân nặng. 

Thực tế việc lạm dụng cà phê hòa tan không ảnh hưởng nhiều đến cân nặng nhưng lại mang đến cho sức khỏe những căn bệnh đáng báo động. 

  • Mẹo uống cà phê đốt cháy mỡ thừa 

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu như uống cà phê hòa tan một lượng vừa phải từ 2 đến 3 gói trong một ngày đem lại rất nhiều lợi ích tích cực cho cơ thể.

Từ việc giúp đốt cháy lượng mỡ thừa 10% ở người béo và 29% ở người gầy thì cũng mang lại sức khỏe dài lâu và phòng chống bệnh tật rất nhiều. 

Nhưng để tăng tốc độ đốt cháy lượng mỡ thừa tối ưu nhất chúng ta có thế lựa chọn thời điểm “ vàng “ để uống cà phê như sau: 

 

  • Cà phê thảo mộc lựa chọn đúng đắn nhất thời đại 

Hiện nay cà phê thảo mộc đang dần chiếm ưu thế hơn các loại cà phê thông thường. Ngoài việc làm giảm lượng cafein, cà phê thảo mộc còn đa dạng hóa mùi vị hương thơm bằng đông trùng hạ thảo, nấm linh chi… Tạo nên sự độc đáo thú vị cho cà phê Việt vừa thơm ngon vừa khỏe mạnh. 

cà phê thảo mộc cũng đặc biệt phù hợp với người ăn kiêng hoặc những người hạn chế lượng cafein lớn. Với cà phê nguyên chất 100% nên thường không gây chua miệng để lại vị cà phê dễ chịu và thoải mái. 

Laura Coffee giải đáp mọi thắc mắc của bạn nên đừng ngần ngại để lại bình luận nếu có câu hỏi nào nhé !!! 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm: Cà phê Nhật Kim Anh càn quét thị trường Việt

Viết bình luận của bạn