Banner top Banner top

Tự hào thượng hiệu LAURA COFFEE trở thành TOP 10 thương hiệu tiêu biểu

Ta Tham
Thứ Ba, 28/11/2023

LAURA COFFEE vinh dự trở thành một trong những thương hiệu cà phê tiên phong trong việc nâng cao giá trị sức khoẻ, đóng góp mục tiêu nâng cao giá trị nông sản Việt, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin dùng với các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Lễ công bố thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2023 (Asia Pacific Outstanding Brand 2023) lần thứ 9 do Ban Biên tập Tạp chí Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức, xét chọn dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá quốc tế nghiêm ngặt. Việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu Châu Á và thế giới thực hiện.

Nhà lãnh đạo tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2023 trao cho Tổng Giám đốc Bùi Thị Thảo Trang - Tổng giám đốc LAURA COFFEE

Nhà lãnh đạo tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2023 trao cho Tổng Giám đốc Bùi Thị Thảo Trang - Tổng giám đốc LAURA COFFEE

Giải thưởng năm nay quy tụ hơn 300 doanh nghiệp tham gia, trao giải trên 3 hạng mục: Thương hiệu, nhà lãnh đạo, sản phẩm dịch vụ tiêu biểu hàng đầu khu vực. LAURA COFFEE thuộc số ít doanh nghiệp vinh dự nhận được đồng thời 2 giải thưởng uy tín.

LAURA COFFEE - Sự kế thừa giá trị phong phú của truyền thống và sáng tạo hiện đại. Không ngừng nỗ lực sáng tạo, tích cực nghiên cứu và cho ra mắt thị trường các sản phẩm cà phê hướng đến sức khỏe như Cà phê Nấm Linh ChiCà phê Đông Trùng Hạ Thảo. Hơn 1 năm đưa ra thị trường, LAURA COFFEE nhận được rất nhiều lời khen từ các anh chị em nghệ sĩ, các bạn tikoker cũng như các quý khách hàng tin dùng.

LAURA COFFEE mang đến sự khác biệt tạo nên giá trị cà phê Việt, nguyên chất 100% đồng thời kết hợp với các loại thảo mộc quý từ thiên nhiên như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi. Đánh gục vị giác ngay lần chạm lưỡi đầu tiên đến hậu vị vương vấn, không bị chua như các loại cà phê khác trên thị trường hiện nay.

LAURA COFFEE cũng tự hào khi sản xuất theo quy trình chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Đây được xem là 1 bước ngoặt thành công, bởi để vượt qua được sự kiểm tra gắt gao & khắt khe của thị trường Châu Âu thì việc chọn lọc hạt cà phê cho đến quá trình sản xuất phải thật chuyên nghiệp và đầy uy tín.

Các nghệ sĩ " chuộng" luôn vị cà phê thảo mộc của Laura Coffee

Các nghệ sĩ " chuộng" luôn vị cà phê thảo mộc của Laura Coffee

Bên cạnh việc thưởng thức ly cà phê thơm ngon, bổ dưỡng đến từ nha Laura thì khách hàng còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như ly kim cương, ly vảy cá, vali du lịch,...và nhiều món quà thiết bị gia dụng sang trang khác trị giá lên đến hàng trăm ngàn đồng.

Chương trình mua tặng quà của Laura Coffee

Chương trình mua tặng quà của Laura Coffee

Tư vấn mua hàng sỉ lẻ miễn phí tại đây hoặc liên lạc trực tiếp tại 028.3851.9999.

Link báo đưa tin: LAURA COFFEE vào Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2023

Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam: https://vov.vn/doanh-nghiep/laura-coffee-vao-top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-chau-a-thai-binh-duong-2023-post1060703.vov

Báo điện tử VTC News: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/laura-coffee-vao-top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-chau-a-thai-binh-duong-2023-20231122111420002.htm