Banner top Banner top

SB RETAIL NPP CHÍNH HÃNG TOP1 CỦA LAURA SUNSHINE - NHẬT KIM ANH 

Đặng Thị Tú Như
Thứ Ba, 07/02/2023

Thương hiệu Laura Sunshine ngày càng có nhiều chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm trong và ngoài nước. Hơn 100 nhà phân phối trên toàn quốc đủ để khẳng định quy mô và vị thế của thương hiệu này. Nhưng hiện nay tình trạng giả mạo đang dần phát triển dữ dội nên quý khách nên cân nhắc NPP uy tín nhất để có một sản phẩm chất lượng. 

TOP 1 NPP LAURA SUNSHINE LÀ NHƯ THẾ NÀO ? 

Hằng năm Laura Sunshine luôn tạo ra những giải thưởng để công nhận sự cố gắng và nổ lực của từng NPP trên toàn quốc. Đặc biệt là phần thưởng cho NPP TOP 1 có doanh thu cao "nhất" so với hàng trăm NPP khác. Đây là phần thưởng vô cùng giá trị bởi sự cạnh tranh vô cùng mãnh liệt và khắc nghiệt. 

Nhật Kim Anh cùng thảo luận để tìm kiếm NPP TOP 1
 

GIÁ TRỊ CỦA GIẢI THƯỞNG TOP 1 CỦA NPP MANG TÊN LAURA SUNSHINE 

Nhà phân phối nhận được giải thưởng này không những được sự công nhận và tuyên dương trong buổi lễ cuối năm mà còn nhận được số tiền mặt lên đến con số 9 con số 0 (tương đương với 1 tỷ đồng tiền mặt). Mà số tiền này còn được dự tính sec tăng theo thời gian. Bên cạnh đó Laura Sunshine cũng trao những số tiền cực khủng để khuyến khích các NPP tiềm năng khác. 

 

 

Các giải thưởng ở hạng mục NPP xuất sắc tiềm năng 2022

SB RETAIL - NHÀ PHÂN PHỐI XỨNG ĐÁNG TRỞ THÀNH QUEEN SELLER 2022 CỦA LAURA SUNSHINE 

Thành tích dữ dội khiến SB RETAIL trở thành The Queen Seller 2022 

  • Top 1 nhà phân phối bán chạy nhất tại Laura Sunshine 2022 

Ngày 12.12.2022 SB Retail vinh hạnh được trao " vương miện " The Queen Seller 2022 tại tất niên của Laura Sunshine. Giải thưởng đã được trao trong một bầu không khí cực kỳ hoành tráng với sự công nhận của hơn 100 NPP tại buổi tiệc. Với số tiền mặt lên đến 1 tỷ đồng và khoảnh khắc SB Retail được xướng tên là sự reo hò của nhiều NPP đây không những là một bước ngoặt đối với SB RETAIL mà còn là giây phút thiêng liêng khi được tất cả mọi người công nhận. 

SB Retail nhân vương miện NPP bán chạy nhất

Mặc dù giải thưởng mà SB Retail nhận được là danh hiệu danh giá cùng với tiền thưởng trị giá lên đến 1 TỶ đồng nhưng sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng trong suốt năm vừa qua lại là một món quà ĐẮT GIÁ NHẤT mà SB Retail luôn tự hào.

Để có được sự uy tín chính hãng mang thương hiệu Laura Sunshine - Nhật Kim Anh quý khách hàng có thể liên hệ đến hotline 028.3851.9999 hoặc truy cập vào website chính thức của NPP UY TÍN CHÍNH HÃNG TOP 1 của Laura Sunshine.