Banner top Banner top

NƯỚC HOA NHẬT KIM ANH CÓ PHẢI LÀ HÀNG GIẢ ?

Đặng Thị Tú Như
Thứ Tư, 21/12/2022

Hiện tượng nước hoa chính hãng  hàng Châu Âu đang dần trở thành các trào lưu của các cơ sở sản xuất. Thậm chí nhiều người còn lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán những chai nước hoa vô cùng đắt đỏ nhưng chất lượng lại trôi nổi không rõ nguồn gốc.

TOP 3 LÝ DO NƯỚC HOA LAURA PARIS KHÔNG PHẢI HÀNG GIẢ 

  1. DANH TIẾNG VÀ UY TÍN THƯƠNG HIỆU GẮN VỚI CÁI TÊN NHẬT KIM ANH 

Nhiều người lầm tưởng rằng Nhật Kim Anh chỉ là đại sứ thương hiệu cho dòng nước hoa Laura Paris nhưng thật ra Nhật Kim Anh chính là người chịu trách nhiệm cho việc điều hành và sản xuất cho dòng nước hoa này tại thị trường Việt. 

Nên sự uy tín và danh tiếng của thương hiệu cũng gắn liền với hình ảnh của Nhật Kim Anh. Chính vì vậy sự đảm bảo chất lượng sản phẩm là điều tuyệt nhiên phải có bởi vì đây cũng chính là đứa con tinh thần của cả sự nghiệp mang tên Nhật Kim Anh. 

 


 

Laura Sunshine tài trợ cuộc thi Miss Grand tầm cỡ quốc tế


 

  1. SẢN XUẤT TẠI PHÁP NHẬP KHẨU VỀ VIỆT NAM 

Nước hoa Laura Paris được sản xuất 100% tại nhà máy của Paris và  được chính người Pháp chế tạo ra công thức. Không hề pha chế hoặc có nhà máy sản xuất nào tại Việt Nam.

Bởi hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin nước hoa Pháp hầu hết là công thức của người Pháp và được sản xuất tại Việt Nam. Điều này là hoàn toàn sai sự thật đối với dòng nước hoa Laura Paris. 

Tất cả 5 dòng nước hoa điều được in tem sản xuất tại Pháp “ Made in Pháp” và khi nhập khẩu về Việt Nam các sản phẩm điều được kiểm kê cực kỳ gắt gao từ hải quan cho đến các cơ quan chức năng để đảm bảo sản phẩm phải đúng với thông tin trên sản phẩm.

Thương hiệu Laura Paris được các nàng hậu ưa chuộng

No 1:  Bouquet Precieux - Eau De Parfum - 100ml 

No 2: Petale Passion - Eau De Parfum - 100ml

No 3: Tendre Reve - Eau De Parfum - 100ml

No 4:  Explorateur - Eau De Parfum - 100ml

No 5: Quentin - Eau De Parfum - 100ml


 

Bằng chứng nước hoa Laura Sunshine là hàng thật Có cả ngôn ngữ tiếng Anh và Tiếng Việt trên nước hoa Laura Paris Cần lưu ý lớp vỏ bóc siêu khi nhận hàng Laura Paris 

  1. GIẤY TỜ CHỨNG NHẬN TỪ CỤC QUẢN LÝ DƯỢC 

Để có thể ra mắt được 5 dòng nước hoa Laura Paris tại Việt Nam là quá trình vô cùng khó khăn từ nghiên cứu sản xuất cho đến nhập khẩu về nước đòi hỏi rất nhiều giấy tờ. Nhưng để đáp ứng người Việt dùng hàng ngoại với một giá cả hợp lý thì Laura Sunshine luôn cống hiến hết mình nhưng không vì vậy mà đánh rơi đi chất lượng sản phẩm. 

Sau khi được duyệt từ Hải Quan Pháp sản phẩm về nước cần phải có giấy tờ tiêu chuẩn tại Cục Quản Lý Dược ( mỹ phẩm ) tại Việt Nam và bên cạnh đó cũng phải có cả giấy lưu hành sản phẩm nên thị trường.  Nên quý khách hàng đều có thể yên tâm và xác nhận thông tin qua từng hình ảnh dưới đây.

Giấy chứng nhận của nước hoa số 3 Tendre Reve - Eau De Parfum Giấy chứng nhận của nước hoa nam số 5 Quentin - Eau De Parfum Giấy chứng nhận của nước hoa số 2 Unisex - Petale Passion - Eau De Parfum Giấy chứng nhận của nước hoa số 4 Explorateur - Eau De Parfum Giấy chứng nhận nước hoa nữ số 1 - Bouquet Precieux - Eau De Parfum - 100ml 

Sự phát triển của Laura Paris ngày càng lớn mạnh không những được mọi người săn đón trên thị trường mà còn được là nhà tài trợ Vàng cho một trong những cuộc thi mang tầm quốc tế hot nhất hiện nay “ Miss Grand Việt Nam” . Nên mọi người có thể yên tâm về độ uy tín và chất lượng sản phẩm. 

Để có được hàng chính hãng uy tín đầy đủ các giấy tờ mọi người có thể đặt hàng tại đây

Nhà phân phối top 1 của nước hoa Laura Paris - Nhật Kim Anh với những đặc quyền chỉ có mỗi ở NPP - SB RETAIL 

  • Miễn phí Giao hàng và đảm bảo thời gian nhận hàng NHANH NHẤT 
  • Sản phẩm ĐƯỢC ĐỔI TRẢ nếu như sản phẩm không có tem CHÍNH HÃNG - LAURA SUNSHINE. 
  • Hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ về mỹ phẩm trước và sau khi sử dụng 
  • Nhiều Ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết. 
 Tags: