Banner top Banner top

ĐOÀN THIÊN ÂN GHÉ THĂM LAURA SUNSHINE SAU KHI TIẾC NUỐI DỪNG CHÂN TOP 20

Đặng Thị Tú Như
Thứ Bảy, 07/01/2023

 

Ngày 23.11.2022 Hoa hậu Đoàn Thiên  Ân cùng Top 5 Miss Grand Việt Nam 2022 đã có chuyến ghé thăm trụ sở chính Laura Sunshine. Để cùng chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến Laura Paris dòng nước hoa đã tài trợ và tiếp sức cho các nàng hoa á hậu đi đến cuối hành trình chiến thắng. 

Hành trình Đoàn Thiên đồng hành cùng Laura Paris  

Lần đầu tiên khi ghé thăm Laura Sunshine cô Hoa Hậu Hòa Bình sinh năm 2000 mang đến một dáng vẻ thuần khiết cùng với nụ cười rất dịu dàng. 

Nụ cười thuần khiết của Đoàn Thiên Ân vào những ngày đầu

Không quá nổi bật nhưng ở Thiên Ân lại mang đến cảm giác khó quên như chính hương nước hoa Laura Paris mang lại. Không ồn ào vồ vập nhưng đủ khiến đối phương nhớ mãi không quên.

 Đoàn Thiên Ân thể hiện sự tự tin khi cầm trên tay chai nước hoa Laura Paris Nụ cười rạng rỡ của Đoàn Thiên Ân
Những ngày đầu chập chững của các nàng Hoa Á hậu 

Không chỉ riêng hoa hậu Đoàn Thiên Ân mà ngay cả các nàng á hậu cũng mang lại một thần thái hoàn toàn khác biệt. So với lần đầu bước đến Laura Sunshine các cô gái đều mang trong mình tâm thế hào hứng hăng say của một tuổi trẻ. 

Dàn thí sinh từ những ngày đầu trong cuộc thi Miss Grand VN 2022

Ngược lại với hình ảnh lúc ban đầu sự trở của các nàng Hoa á hậu lại hết sức điềm tĩnh mang một nét trưởng thành của người phụ nữ hiện đại. Nhưng sự vui vẻ và thân quen lại càng gần gũi hơn khiến cuộc trò chuyện giữa Nhật Kim Anh và các cô gái cũng thật ấm áp hơn. 

Top 5 Miss Grand rạng ngời hương sắc tại trụ sở Laura Sunshine

Laura Paris truyền tải thông điệp thành công 

Mỗi cô gái đều mang một sắc thái một hương sắc riêng và Top 5 Miss Grand Việt Nam cũng mang  hình ảnh biểu tượng cho 5 dòng nước hoa Laura Paris. Đây cũng chính là niềm hạnh phúc của Laura Sunshine khi có thể đồng hành cùng các cô gái quá là mạnh mẽ tại suốt hành trình đi đến vương miện.  

Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân rạng rợ trở lại Laura Sunshine