Banner top Banner top

CÙNG LAURA SUNSHINE TÚT LẠI VẺ NGOÀI CHO NHỮNG NGÀY MỆT NHOÀI CUỐI NĂM 

Đặng Thị Tú Như
Thứ Bảy, 04/02/2023

 

Vừa qua Laura Sunshine vừa có hoạt động cắt tóc 0 đồng cho tất cả mọi người tại đất Sài Thành vào những ngày cuối năm không giới hạn lứa tuổi giới tính vùng miền. Hoạt động diễn ra không ngừng trong suốt 6 ngày liên tục với hơn 1000 khách hàng song song đó là sự đổi mới xen kẽ lẫn tiếng cười của bà con cô bác là niềm hạnh phúc cực lớn của Laura Sunshine. 

 

 

Ý NGHĨA CỦA VIỆC CẮT TÓC 0 ĐỒNG TỪ LAURA SUNSHINE 

Như thường lệ vào dịp cuối năm Laura Sunshine luôn mở ra các hoạt động thiện nguyện ở nhiều khu vực khác nhau. Nhưng duy nhất năm nay món quà mà Laura Sunshine mang đến cho người dân lại có một chút sự khác biệt. Đó chính là hoạt động mang tên “GÁC LẠI MỆT NHOÀI – TÚT LẠI VẺ NGOÀI CÙNG LAURA SUNSHINE

Địa điểm được tổ chức tại đường Quang Trung (ngã ba Quang Trung với Tân Sơn), Quận Gò Vấp, TPHCM. Nhiều cô chú vì cuộc sống mưu sinh cho những ngày tết nên đã đến từ rất sớm để có thể dư thời gian cho kịp công việc của mọi người. 

 

Chỗ cắt tóc vỏn vẹn vài chiếc ghế nhưng các anh thợ lại vô cùng cẩn thận từng đường cắt

 

Laura Sunshine chọn trao một mái tóc mới cho tất cả mọi người vì đôi khi có những người vì quá tất bật lo toan những công việc ngày cuối năm nên quên đi việc chăm sóc mái tóc, vẻ ngoài của chính mình.

TRAO NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC CHO MỘT SÀI GÒN TẤT BẬT 

Hầu như tất cả người dân sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh đều đến từ các vùng miền khác nhau nhưng học có chung một ý chí là lập nghiệp tại Sài Gòn. Nơi mà con người luôn bộn bề những lo toan, nơi mà người ta gửi gắm tấm thân để đạt được một ước mơ giàu có hay chỉ đơn giản là một cuộc sống có ăn có mặc là đủ. 

Bà con cô bác điều rất vui vẻ tham gia hoạt động của Laura Sunshine

 

Hoạt động cắt tóc thiện nguyện đã hết sức ý nghĩa bởi có sự tham gia của rất nhiều người không những là các cô chú lớn tuổi mà còn có cô cậu bé hết sức đáng yêu và nụ cười trong sáng. Ai cũng hào hứng để có một diện mạo mới cùng với sự trò chuyện giữa các anh thợ cắt tóc và bà con thì nơi đây như một buổi trò chuyện vào dịp cuối năm của những con người tuy “ xa lạ” nhưng lại ấm áp hơn bao giờ hết. 

 

Khoảnh khắc dễ thương của bé trai vỡ òa khi cắt tóc

 

 

Khoảnh khắc cắn môi khiến cô chú vỡ òa vì mắc cười của các bé
 

CẢM ƠN VÀ TRÂN TRỌNG CÁC TẤM LÒNG VÀNG TRONG NGÀY XUÂN SANG 

Laura Sunshine xin gửi lời cảm ơn đến các bạn thợ cắt tóc đầy nhiệt huyết, các đơn vị hỗ trợ tận tâm, cảm ơn những lượt chia sẻ và ủng hộ của mọi người đã góp phần lan toả sự yêu thương, làm cho chuỗi hoạt động này trở nên thật thành công.

Hành động nhỏ - Ý nghĩa to, hy vọng chuỗi hoạt động “Gác lại mệt nhoài – Tút lại vẻ ngoài cùng Laura Sunshine” sẽ phần nào giúp cho Tết 2023 trở nên thật đong đầy!


 

Viết bình luận của bạn