Banner top Banner top

Cà phê Nhật Kim Anh càn quét thị trường Việt

Tú Như
Thứ Tư, 02/08/2023

Gần đây, Nhật Kim Anh chính thức ra mắt dòng cà phê mang tên Laura Coffee. Với hai tiêu chí hàng đầu là cà phê sạch và nguyên chất 100% để có thể mang đến sức khỏe dài lâu cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết nào khiến sản phẩm này lại đắt hàng đến như vậy nhé. 

  • Hương vị độc lạ từ thảo mộc quý 

Điểm mạnh lớn nhất của cà phê thảo mộc chính là hương vị đậm nét của cà phê Việt. Sự kết hợp hài hòa giữa vị đắng và ngọt béo vừa phải tạo ra một ly cà phê hòa tan với hương thơm kích thích mọi giác quan. 

Laura Coffee được ví như hương vị đến từ thiên nhiên vừa mộc mạc thân quen vừa gần gũi nhưng lại vừa giữ được sự độc đáo của cà phê hòa tan sánh đặc, có 1 một KHÔNG  2 trên thị trường Việt. 

  • Giá thành phù hợp với thị trường Việt 

Với tư cách là một người sành cà phê lâu năm Nhật Kim Anh khẳng định cà phê thảo mộc của Laura Coffee đang đứng đầu ở vị trí đầu bảng về giá thành hợp lý nhất.

Đặc biệt là dòng cà phê Đông Trùng Hạ Thảo & Nấm Linh Chi là hai dược liệu cực kỳ đắt đỏ nhất hiện nay. 

Nhưng giá thành của 1 hộp 10 gói lại chưa đến 90.000 đồng. Bởi laura Coffee luôn mong muốn người tiêu dùng có thể trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất.

Và Laura Coffee tin rằng chỉ cần một lần thử cũng đủ khiến người tiêu dùng hiểu được chất lượng của dòng cà phê này. 

  • Nuôi dưỡng sức khỏe từ bên trong 

Mặc dù Đông Trùng Hạ ThảoNấm Linh Chi là hai dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên nhưng lại ở mức độ quý hiếm cao. Không những dùng để nghiên cứu nền y học trên toàn thế giới mà còn được chế biến ra các món ăn nuôi dưỡng sức khỏe tốt bậc nhất ở mọi nơi. 

 

Ngoài ra Laura Coffee còn rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng các quà tặng trị giá đến hàng trăm nghìn đồng.