Banner top Banner top

NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH LAURA PARIS ĐỒNG HÀNH CÙNG MISS GRAND VIỆT NAM 2022 

Đặng Thị Tú Như
Thứ Hai, 09/01/2023

Sau khi kết thúc hành trình 8 năm để đại diện Việt Nam ( Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên) đạt được vương miện tại Miss Grand International 2022. Đây cũng chính là cơ hội để Việt Nam chính thức tổ chức Miss Grand Việt Nam. 

Nhà tài trợ vàng cho đầu tiên Miss Grand Việt Nam 2022 

Nhận thấy được sự ý nghĩa để đánh dấu giá trị của người phụ nữ việt trong cuộc thi mang tầm quốc tế này. Laura Paris chính thức trở nhà tài trợ nước hoa đầu tiên cho Miss Grand phiên bản Việt.

Nhật Kim Anh cùng Chủ tịch Nawat người sáng lập Miss Grand

Đồng thời Laura Paris muốn lan truyền thông điệp  của người phụ nữ “ Đẹp thôi chưa đủ mà chúng ta cần có cả hương sắc riêng khiến nhiều người nhớ mãi không quên ” 


 
Ngoài ra Laura Sunshine cũng cùng bà Nhật Kim Anh tài trợ cho chuỗi dự án Nhân Ái tại Miss Grand VN. Dự án không những giúp đỡ những mảnh đời cơ cực mà còn mang lại một sự đóng góp và phát triển lâu dài cho nhiều thế hệ về sau. 

Nhật Kim Anh là nhà tài trợ chương trình nhân ái tại Miss Grand

Ý nghĩa nước hoa Laura Paris mang đến cuộc thi hoa hậu 

Với sức ảnh hưởng của những hoa á hậu đang ngày càng có sự phổ biến và lan rộng. Laura Paris muốn dùng 5 dòng nước hoa để lan tỏa hương thơm cho các thí sinh một nguồn năng lượng tích cực, Đặc biệt có thể lan tỏa được ý nghĩa hương thơm trên người phụ nữ. 

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vào những ngày đầu tại Laura Paris

Bởi phụ nữ ngày nay đang dần trở nên hiện đại không những thông minh tài năng mà cũng dần có chỗ đứng trên xã hội. Là hương thơm để khẳng định bản lĩnh là hương vị của người phụ nữ hiện đại đầy sức cuốn hút và quyến rũ. 


Nước hoa Laura Paris đa dạng trong từng tầng hương 

Khi được hỏi đến các thí sinh điều gì khiến các nàng đánh giá cao dòng nước hoa của Nhật Kim Anh. Hầu hết đều có cùng một câu trả lời đó chính là sự lưu hương và sự lan tỏa các tầng hương hết sức đa dạng. 

Dàn Hoa á hậu của Miss Grand mỗi người là một màu sắc

Với công thức sản xuất gia truyền của dòng tộc người Pháp được sản xuất chính gốc tại Pháp. Nước hoa Laura Paris tự hào giữ được công thức lưu hương 18-36 tiếng. Không những vậy mỗi chai nước hoa đều lưu giữ 3 tần hương đa dạng khác nhau từ đó luôn tạo nên cảm giác mới mẻ cho người dùng. 

Đặc biệt là hình ảnh người phụ nữ sẽ không bị “ nhàm chán” bởi hương thơm một màu mà đó là sự cuốn hút mà Laura Paris muốn mang đến cho phái đẹp, Với 5 dòng nước hoa trong đó 3 dòng nước hoa nữ và 2 dòng nước hoa nam nhưng dường như nước hoa Laura Paris rất được ưa chuộng khi được dùng cho nam lẫn nữ. Hương thơm vượt qua giới tính hay còn gọi là nước hoa unisex.