Banner top Banner top

Á HẬU QUỲNH CHÂU BỨC PHÁ HƯƠNG SẮC CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT CÙNG LAURA PARIS

Đặng Thị Tú Như
Thứ Sáu, 06/01/2023

Sau cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2022, Á hậu Quỳnh Châu đang dần là cái tên được nhiều người săn đón. Bởi vị Á Hậu này không những khẳng định bản thân bằng sắc đẹp mà còn thu hút người khác bằng kiến thức và thái độ cực kỳ chuyên nghiệp. Đây cũng chính là hình ảnh Laura Paris muốn truyền tải thông điệp đến tất cả người phụ nữ Việt Nam. 

Quỳnh Châu biến hóa đa hương cách cùng Laura Paris 

Điều khiến Á hậu 1 Miss Grand VN 2022 cực kỳ thích ở nước hoa Laura Paris chính là hương thơm không nhàm chán. Thực ra nước hoa như một bí thuật giúp người phụ nữ luôn giữ được nét bí ẩn cực kỳ thu hút. Nhưng nếu hương nước hoa chỉ một màu thì sẽ gây ra cảm giác quen thuộc. 

 

Nhưng ở nước hoa Laura Paris mỗi chai nước hoa đều chứa sự đa tầng hương bao gồm hương đầu hương giữa và hương cuối cực kỳ khác nhau từ đó sinh ra hương nước hoa có một không hai. Độc đáo tinh tế và cực kỳ nổi bật vì vậy mà hương thơm sẽ không gây ra cảm giác nhàm chán mà lại vô cùng quyến rũ. 


Mê không lối thoát với hương thơm dai - dài - lâu

Đối với Quỳnh Châu để đánh giá một chai nước hoa thì thơm thôi chưa đủ mà người phụ nữ chúng ta cần nhất là hương thơm lâu dài. Nếu người ta vẫn hay thường nói “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi.” thì nước hoa Laura Paris có thể ví “ Nhất thời là thơm nồng nàn nhưng đẳng cấp là hương thơm dài lâu”. 

 

Với độ lưu hương lên đến 18 -36 tiếng Laura Paris luôn tự tin là dòng nước hoa mang lại cho người dùng một cảm giác khó quên. Thậm chí có nhiều người than phiền nước hoa có độ dính vào quần áo rất lâu ngay cả khi quần áo chuẩn bị mang đi giặt nhưng vẫn tỏa mùi hương như lúc ban đầu mới xịt. 

Thông điệp chính của Laura Paris và Quỳnh Châu 

Nước hoa Laura Paris như sắc đẹp của một người phụ nữ  và sự lịch lãm của người đàn ông luôn biến hóa tỏa hương đa dạng các tầng hương. Bởi vì nếu chúng ta biết linh hoạt từ phong cách cho đến hương thơm trên cơ thể thì chắc chắn chúng ta luôn thu hút người khác.

Cuộc sống vốn dĩ rất đa dạng hay cứ linh hoạt và trau dồi bản thân để chúng ta không vô tình trở thành một nốt hương nhàm chán trong cuộc sống đầy màu sắc này nhé. 

Hiện nay tình trạng giả mạo thương hiệu nước hoa Laura Paris đang dần xuất hiện nên quý khách hàng có thể tham khảo TOP 1 Nhà Phân Phối Uy Tín nhất của thương hiệu Laura Paris Nhật Kim Anh mang tên NPP SB RETAIL. 

Nhà phân phối top 1 của nước hoa Laura Paris - Nhật Kim Anh với hơn 25 của hàng trên toàn quốc với những đặc quyền chỉ có mỗi ở NPP - SB RETAIL 

  • Miễn phí Giao hàng và đảm bảo thời gian nhận hàng NHANH NHẤT 
  • Sản phẩm ĐƯỢC ĐỔI TRẢ nếu như sản phẩm không có tem CHÍNH HÃNG - LAURA SUNSHINE. 
  • Hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ về mỹ phẩm trước và sau khi sử dụng 
  • Nhiều Ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết.